Furama Condotel Đà Nẵng

Bán Gọi: 0916.393.858 - Chung cư
Bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp, muốn tìm một bất động sản tốt để đầu tư thì hãy đến với Furama Condotel Đà Nẵng, đây là tuyệt tác hiếm có tầm quốc tế, đẳng cấp 5*. Tuy nhiên không chỉ như vậy, quý khách còn nhận được lợi nhuận sinh lời tốt nhất từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn của mình, sau đây là 5 lý do tại sao khách nên đầu tư vào hệ thống Furama Condotel:
1. Chủ đầu tư kinh nghiệm & uy tín: Furama Condotel được xây dựng, vận hành và quản lý bởi nhà quản lý Furama Resort – một chủ đầu tư có năng lực hàng đầu trong việc vận hành và xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp.
2. Vị trí đắc địa & là điểm đầu tư đầy tiềm năng: Furama Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn nữa, nằm ngay, trong khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, Furama Resort, đây là một căn hộ khách sạn đầu tư đầy tiềm năng cao trong tương lai.
3. Sở hữu không gian mơ ước: Furama Condotel mang tới cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi được thiên nhiên ưu đãi trọn vẹn với không gian sống yên bình, cảnh vật trong xanh, thơ mộng tựa như “thiên đường chốn nhân gian”.
4. Quyền lợi đầu tư vượt trội: cam kết sinh lời đến 10% giá trị/năm, đây là mức đảm bảo an toàn nhất và mức hoàn vốn nhanh cho nhà đầu tư và khách hàng tại Furama Condotel.
5. Kỳ nghỉ trọn vẹn 10 năm: Quý khách sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, cùng các tiện ích sang trọng, đẳng cấp 5 sao tại Furama Resort.

Agent Nguyễn Vũ Thủy

  • Office : 043-76-33388
  • Mobile : 0916-393-858
  • Fax : 043-7633-183

Nguyễn Vũ Thủy, là một chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường bất động sản,…
Know More

Contact

Loading...

Dự án khác