Chung cư Kosmo Tây Hồ

Bán Gọi: 0916.393.858 - Chung cư

do Công ty TNHH MTV Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch (NEW TATTCO) & Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Địa ốc RC (REFICO) làm chủ đầu tư. Dự án nắm giữ lợi thế về vị trí thương mại cao, thiết kế theo phong cách hiện đại với lối kiến trúc xanh bao phủ toàn dự án như vun đắp nên một cuộc sống xanh tươi giữa lòng Thủ Đô ồn ào tấp nập.

Chung cư Kosmo Tây Hồ là một trong dự án chung cư có lợi thế đa dạng về các tiện ích nội khu và ngoại khu nhất trong khu vực. Dự án chung cư cao cấp này có vị trí tuyệt đẹp ngay bên cạnh Hồ Tây, tiếp giáp với những tuyến đường trọng điểm và những tiện ích tốt nhất từ giáo dục cho tới khu vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm mang đẳng cấp quốc tế. Cùng với tiện ích ngoại khu là tiện ích nội khu đầy đủ và cao cấp, căn hộ chung cư Kosmo Tây Hồ đang là dự án đang hút khách hàng đầu tại khu vực phía tây Hồ Tây, Hà Nội.

Dự án Kosmo Tây Hồ nằm ở mặt đường Xuân La, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Là điểm sáng trên thị trường bất động sản cao cấp của quận Tây Hồ. Và được dự đoán sẽ là dự án hot nhất, được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất vào cuối năm 2016.

Agent Nguyễn Vũ Thủy

  • Office : 043-76-33388
  • Mobile : 0916-393-858
  • Fax : 043-7633-183

Nguyễn Vũ Thủy, là một chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường bất động sản,…
Know More

Contact

Loading...

Dự án khác