Tin tức

Check out market updates

Imperial Plaza hưởng lợi từ dịch vụ y tế

Dự án Imperial Plaza đáp ứng nhu cầu sống của cư dân nhờ dịch vụ y tế và hệ giáo dục đại học chất lượng liền sát dự án.

Tọa lạc tại 360 Giải Phóng, Hà Nội, dự án Imperial Plaza có hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh. Cộng đồng cư dân nhanh chóng tiếp cận với các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe công gần ngay dự án. Đó là hàng loạt bệnh viện danh tiếng, đầu ngành của cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Tai Mũi Họng, Lão Khoa hay các bệnh viện quốc tế chất lượng cao như Việt – Nhật, Việt – Pháp. Cư dân tại đây sẽ thuận tiện và nhanh chóng tiếp cận tới các cơ sở y tế đầu nghành cả nước để đảm việc chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình chỉ khoảng 10-15 phút lái xe.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Imperial Plaza hội tụ đầy đủ yếu tố hàng đầu của sản phẩm bất động sản hút khách là điện, đường, trường, trạm. Thời điểm hiện tại, dự án nằm tại 2 mặt tiền đường lớn Giải Phóng – Định Công. Tuy nhiên, theo quy hoạch, ngoài 2 tuyến này, dự án còn tiếp cận với đường Nguyễn Văn Trỗi. Cư dân sẽ tránh được tình trạng tắc đường vốn là vấn nạn giao thông hiện nay ở Hà Nội.

Giao thông trong khu vực này được thiết kế và quy hoạch bởi những trục đường lớn, thông thoáng như Giải Phóng – Kim Đồng. Theo quy hoạch, dân cư tại Imperial Plaza sẽ nhanh chóng tiếp cận được tới trục đường Lê Trọng Tấn hay Ngã Tư Sở chỉ khoảng 5-10 phút chạy xe.Tiếp cận dự án bằng các tuyến đường lớn và thoáng đãng

Dự án nằm tại vị trí trung tâm khu vực Giải Phóng, lân cận và liền kề với hàng loạt các hồ lớn và hiện hữu – vốn là lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội. Về phía Nam, dự án hướng ra công viên Hồ Yên Sở rộng lớn với diện tích 323ha, hồ Linh Đàm xanh mát, kế bên là hồ Kim Đồng. Phía Bắc dự án hướng thẳng tới các hồ lớn như hồ Ba Mẫu, hồ Bảy mẫu rộng lớn… Điều này giúp dự án Imperial Plaza sở hữu không gian sống trong lành, giúp cư dân có cuộc sống an yên.

Liền sát hệ thống giáo dục đại học uy tín Bên cạnh đó, cư dân dự án dễ dàng tiếp cận với các trục giao thông chính: đường quốc lộ 1A, 1B về phía Nam; đường vành đai 3, quốc lộ 1A, 1B về phía Đông. Từ dự án, chỉ mất 15-20 phút lái xe, cư dân có thể tiếp cận cầu Thanh Trì, đường vành đai để di chuyển tới các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn hay tuyến Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh; hoặc qua quốc lộ 1A tới các tỉnh phía Nam như Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An. Nhờ vị trí này, Imperial Plaza được nhiều khách hàng thuộc các tỉnh thành phía Đông và Nam Hà Nội lựa chọn.

Tổ hợp căn hộ Imperial Plaza nằm tại 360 Giải Phóng vừa ra mắt tại Hà Nội. Sự kiện thu hút gần 500 khách hàng đến tham dự, trong đó, hơn 200 người đăng ký đặt mua căn hộ, tương đương 70% số căn hộ của tòa tháp IP1 đã có chủ.

Trả lời